Giải Pháp Hệ Thống Máy Chủ Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Việc lựa chọn một giải pháp hệ thống máy chủ doanh nghiệp nhỏ rất quan trọng và không hề đơn giản. Đó không chỉ là sự hiệu quả, ổn định mà mặt khác, chi phí đầu tư cũng là vấn đề đau đầu cho những quản lý doanh nghiệp.

 

3 yêu cầu giải pháp hệ thống máy chủ cho doanh nghiệp nhỏ

Hoạt động hiệu quả

Hệ thống máy chủ phải có cấu hình mạnh cùng với khả năng nâng cấp, mở rộng linh hoạt cao và hoạt động bền bỉ và ổn định hơn, đảm bảo hoạt động liên tục, không bị gián đoạn.

Khi doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hoạt động thì có thể dễ dàng nâng cấp máy chủ mà không tốn nhiều thời gian. Đối với hệ thống máy chủ ảo thì nhân viên có thể dễ dàng làm việc nhóm mà không cần có mặt đầy đủ các thành viên, giúp tăng độ linh hoạt trong công việc, tiết kiệm thời gian cho công ty. Khi có nhu cầu công việc cần được giải quyết nhanh chóng thì chỉ cẩn một thiết bị công nghệ có khả năng kết nối mạng Internet là có thể giải quyết.

Độ bảo mật cao

Một hệ thống máy chủ cần được đảm bảo về tính năng bảo mật dữ liệu, hạn chế truy cập các thông tin nhạy cảm quan trọng. Do đó thông thường sẽ được thiết lập một hệ thống tường lửa bảo mật vững chắc, đảm bảo virus không thể xâm nhập vào hệ thống server

Chi phí hợp lý

Việc đầu tư cho máy chủ, cơ sở hạ tầng và đội ngũ kỹ thuật vận hành hệ thống máy chủ khá tốn kém, đồng thời làm cho bộ máy hoạt động cồng kềnh, tăng chi phí, điều này thực tế làm đau đầu rất nhiều nhà quản lý doanh nghiệp nhỏ. Do đó, VDO cung cấp các dịch vụ máy chủ như thuê máy chủ, thuê vps giá rẻ, thuê quản trị máy chủ…nhằm hạn chế tối đa chi phí đầu tư, tăng hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp

5 Giải Pháp Hệ Thống Máy Chủ Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Trong trung tâm dữ liệu, hệ thống máy chủ đóng vai trò là nơi xử lý các dữ liệu, hệ thống lưu trữ các thông tin thiết yếu của doanh nghiệp. Vì vậy, việc lựa chọn và triển khai các giải pháp hệ thống máy chủ và lưu trữ để hệ thống CNTT hoạt động ổn định, vận hành hiệu quả và có khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu kinh doanh luôn là vấn đề được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Sau ddaaya VDO xin giới thiệu 5 giải pháp máy chủ hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng

1. GIẢI PHÁP MÁY CHỦ VÀ THIẾT BỊ LƯU TRỮ CAO CẤP

 • Giải pháp cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, triển khai các hệ thống máy chủ và thiết bị lưu trữ cao cấp bao gồm:
 • Máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp: Cisco UCS, Dell PowerEdge, IBM System x, HP ProLiant, Oracle Sun x86…
 • Máy chủ UNIX chuyên biệt: IBM Power System, IBM System z, HP Integrity, Oracle SPARC…
 • Máy chủ dạng phiến: Cisco B-series, Dell Blade Server, IBM Flex System, HP BladeSystem, Oracle Sun Blade
 • Hệ thống lưu trữ tập trung: HP StorageWorks, IBM SystemStorage, EMC, NetApp
 • Hệ thống tích hợp sẵn: Dell vStart & Active System, EMC VSPEX, IBM PureSystem, HP VirtualSystem & CloudSystem, Oracle SPARC SuperCluster, VCE VBlock

2. GIẢI PHÁP ẢO HOÁ MÁY CHỦ VÀ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Ảo hóa máy chủ hiện đang là xu hướng phát triển tất yếu cho môi trường máy chủ và lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu. Giải pháp ảo hoá và điện toán đám mây Cloud server của VDO cung cấp sẽ giúp khách hàng xây dựng trung tâm dữ liệu vận hành hiệu quả và tối ưu hoá chi phí đầu tư dựa trên các công nghệ hàng đầu của các hãng Citrix, IBM, HP, Microsoft, VMware…

 

3. GIẢI PHÁP SAO LƯU DỰ PHÒNG VÀ NHÂN BẢN DỮ LIỆU

Việc đảm bảo an toàn, liên tục và tính tuân thủ cho dữ liệu luôn được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. VDO sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng và triển khai các giải pháp sao lưu dự phòng và nhân bản dữ liệu hiệu quả nhất. Các giải pháp của chúng tôi cung cấp dựa trên các công nghệ tiên tiến như:

 • Backup, sao lưu nhiều tầng
 • Có thư viện băng từ ảo
 • Chống việc trùng lặp dữ liệu
 • Hỗ trợ nhân bản dữ liệu từ xa
 • Tối ưu hoá quy trình vận hành của doanh nghiệp

4. GIẢI PHÁP SẴN SÀNG CAO VÀ DỰ PHÒNG THẢM HOẠ

Giải pháp sẵn sàng cao và dự phòng thảm hoạ sẽ giúp doanh nghiệp loại trừ rủi ro và thiệt hại do hệ thống máy chủ bị gián đoạn hoạt động. Có nhiều nguyên nhân có thể xảy ra như lỗi vận hành, hỏng hóc phần cứng hay các thảm hoạ thiên nhiên.

Từ việc triển khai các hệ thống dự phòng kết hợp với các công nghệ đồng bộ dữ liệu từ xa, giải pháp của VDO sẽ cung cấp cho khách hàng một hạ tầng CNTT vận hành hiệu quả để phục vụ tối đa cho sản xuất kinh doanh.

5. DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ TỐI ƯU HOÁ HỆ THỐNG

Với một hệ thống máy chủ và lưu trữ thường xuyên bị quá tải, gián đoạn là một trong những vấn đề nghiêm trọng mà nhiều doanh nghiệp thường gặp phải. Từ đó đội ngũ kỹ thuật viên của VDO sẽ giúp khách hàng kiểm tra, phân tích, tìm hiểu nguyên nhân, đồng thời thiết kế và triển khai các phương án tinh chỉnh. Đồng thời chúng tôi sẽ tối ưu hoá môi trường máy chủ và lưu trữ của doanh nghiệp cũng như xây dựng lộ trình mở rộng và phát triển cho hệ thống, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí đầu tư hạ tầng máy chủ.

VDO cung cấp giải pháp hệ thống máy chủ doanh nghiệp nhỏ, dịch vụ bảo trì mạng dành cho doanh nghiệp và dịch vụ Data canter một cách hiệu quả với hệ thống máy chủ được đặt tại các Data Center tiêu chuẩn & chất lượng hàng đầu Việt Nam và Quốc tế như FPT, Viettel IDC, VNPT, Telehouse, GDS, CMC,…Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ:

– VPGD HN: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Tel: 024 7305 6666
– VPGD TPHCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
– Tel: 028 7308 6666
– Contact Center: 1900 0366
– Email: [email protected]
– Website: https://vdodata.vn/

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply