Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến là tập hợp một hệ thống các thiết bị và phần mềm với nhau, nhằm mục đích truyền tải hình ảnh cũng như âm thanh giữa 2 hay nhiều địa điểm từ xa qua đường truyền mạng Internet. Giúp những người ở những địa điểm khác nhau có thể trò chuyện với nhau như đang ở cùng một địa điểm.

Nội dung

Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến trọn gói – xóa tan khoảng cách địa lý

 • Mọi lúc mọi nơi.
 • Tương thích với mọi thiết bị.
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • Giải pháp trọn gói.
 • Gắn kết mọi người.
 • Thuận tiện trao đổi với nhau.
Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Giải pháp này đã và đang trở thành xu hướng trong nước và quốc tế, đặc biệt trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Những lợi ích giải pháp hội nghị truyền hình mang lại cho doanh nghiệp

Thông qua giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến, mọi người có thể nhìn thấy nhau và trao đổi công việc trực tiếp cho dù họ đang ở cách xa nhau nửa vòng Trái Đất. Điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, chẳng hạn như:

+ Dễ dàng trao đổi thông tin, dữ liệu, giảm thiểu tối đa sự chậm chễ thông tin liên lạc.

+ Nội dung cuộc họp được bảo mật cao.

+ Tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện, hội nghị.

+ Giảm thời gian di chuyển, chi phí phát sinh trong quá trình di chuyển và các vấn đề liên quan khác.

+ Có thể tổ chức cuộc họp tại bất kì đâu.

+ Dễ dàng xem lại nội dung cuộc họp trực tuyến mà không cần ghi chép lại.

+ Tăng cường sự gắn kết giữa các nhân viên, giữa đối tác và khách hàng, tạo các mối quan hệ tốt đẹp.

+ Khuyến khích mọi người chia sẻ thông tin, ý kiến cá nhân của mình nhằm nâng cao cá nhân hóa và chất lượng của những quyết định sẽ đưa ra trong cuộc họp.

+ Đơn giản hóa công việc trong một tập thể, tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất, chất lượng cuộc họp.

+ Tổ chức cuộc họp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các lĩnh vực nào nên sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình?

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, hầu hết mọi lĩnh vực đều có thể ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến. Tuy nhiên, một số lĩnh vực cần thực sự quan tâm đến giải pháp này, đó là:

 • Các cơ quan, đơn vị Nhà nước.
 • Các doanh nghiệp, tổ chức có nhiều cơ sở.
 • Áp dụng trong các cuộc họp hội nghị, trao đổi giữa các đơn vị ở cách xa nhau hoặc không thể gặp nhau trong cùng một thời gian.
 • Trao đổi thông tin giữa các nhóm làm việc chung nhưng ở những nơi khác nhau.
 • Áp dụng trong các mô hình giáo dục trực tuyến, mô hình đào tạo từ xa tại các trường đại học hoặc trung tâm giáo dục.
 • Thường dùng trong các hoạt động tham vấn, trao đổi kinh nghiệm hay chỉ đạo phẫu thuật từ xa.
 • Các lĩnh vực yêu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh hay yêu cầu giao tiếp trực tiếp theo thời gian thực.

Các thiết bị cần có trong hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến

Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến được triển khai đến khách hàng là một hệ thống thiết bị điện tử, với sự xuất hiện của các thiết bị phần cứng cũng như phần mềm sử dụng công nghệ hiện đại. Mang đến chất lượng hình ảnh, âm thanh ngay tại thời gian thực tế. Ngoài ra, hệ thống đó còn được triển khai trên công nghệ IP với nhiều giao thức hỗ trợ, mang đến một hệ thống truyền hình hội nghị hoàn toàn mói mà vẫn tận dụng cơ sở hạ tầng sẵn có.

Tùy vào từng mô hình hội nghị truyền hình cụ thể mà chúng sở hữu các thiết bị khác nhau.

Thiết bị hội nghị truyền hình trong phòng họp cá nhân

Một số thiết bị hội nghị truyền hình áp dụng cho phòng họp cá nhân có thể kể đến như:

+ Máy tính có cài đặt phần mềm hội nghị truyền hình đầu cuối.

+ Các thiết bị ngoại vi như Camera ghi hình, Microphone, WebCam

>>> Mẹo hay : Cài đặt đổ chuông cho tổng đài panasonic kx-tda100d

Thiết bị hội nghị truyền hình trong phòng họp chung

Các thiết bị hội nghị truyền hình trong phòng họp chung cơ bản giống với phòng họp cá nhân, nhưng với mỗi điểm tham gia kết nối, chúng cần có thêm một số thành phần:

+ Camera: Có chức năng thu hình ảnh trong cuộc họp.

+ Micro: Làm nhiệm vụ thu toàn bộ âm thanh trong cuộc họp.

+ Loa: Phát tín hiệu âm thanh.

+ Màn hình: Hiển thị hình ảnh trong nội dung cuộc họp.

+ Codec: Bộ phận xử lý, mã hóa thông tin và truyền tín hiệu đến các thiết bị khác qua đường truyền mạng.

+ Thiết bị lưu trữ: Làm nhiệm vụ lưu lại toàn bộ nội dung cuộc họp

+ Máy tính chia sẻ dữ liệu: Bộ phận kết nối, chia sẻ hình ảnh, dữ liệu chuyên nghiệp.

+ Tính năng People + Content có thể kết nối trực tiếp đến bất kì máy tính nào, cho phép chia sẻ nội dung trên máy tính đến màn hình hội nghị cũng các vị trí khác trong hội nghị cùng xem.

+ Các thành phần mở rộng khác theo yêu cầu.

Trên đây là những thiết bị cơ bản cần có trong bất kì giải pháp hội nghị truyền hình nào. Tùy thuộc vào thực tế và cơ sở hạ tầng phòng họp mà các thiết bị được cung cấp đảm bảo chất lượng cuộc họp được tốt nhất.

Vì sao nên lựa chọn giải pháp hội nghị truyền hình tại VDO Data?

Giải pháp hội nghị truyền hình tại VDO Data giúp toàn bộ cá nhân dễ dàng tương tác với nhau một cách tự nhiên nhất như đang nói chuyện trực tiếp với nhau. Chúng tôi không ngừng cập nhật và cung cấp đến các doanh nghiệp những giải pháp cộng tác trực tiếp ở nhiều cấp độ khác nhau, phù hợp với từng mục đích – nhu cầu sử dụng thực tế,… giúp người dùng trải nghiệm một giải pháp hội nghị trực tuyến tại bất kì đâu và bất kì thời gian nào.

VDO Data cung cấp một giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ và đầy đủ nhất. Với các giải pháp chất lượng cao được xây dựng theo từng mục đích sử dụng khác nhau của mỗi doanh nghiệp. Tất cả đều được thiết kế thỏa mãn mọi yêu cầu trong tất cả các lĩnh vực, tất cả các lực lượng lao động khác nhau từ nhân viên văn phòng đên những người đang bên ngoài.

Cùng đến với giải pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp tại VDO Data, bạn có thể:

 • Hợp tác với bất kì ai tại bất cứ thời gian và địa điểm nào

Giải pháp hội nghị truyền hình của chúng tôi không chỉ thích hợp cho máy tính để bàn hay laptop cá nhân, mà chúng còn phù hợp với thiết bị động, giúp người dùng có thể theo dõi cuộc họp minh bạch tại bất kì đâu, bất kì thời gian nào.

Bên cạnh đó, hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến do VDO Data cung cấp có sở hữu cấu hình với quy mô vượt trội nhờ phần mềm, phần cứng và các chiến lược kiến trúc điện toán đám mây, giúp người dùng kết nối đến cuộc họp thông qua các công nghệ trên các điều kiện tiêu chuẩn.

 • Có những trải nghiệm tốt hơn

Thật vậy, người dùng có thể tương tác một cách trực quan, đồng nhất trên mọi thiết bị mà ít phụ thuộc vào các dịch vụ công nghệ khác. Chúng được thống nhất trong việc điều khiển và quản lý, giúp người dùng dễ dàng triển khai và quản lý sự cố. Tất cả được dựa trên một kiến trúc có khả năng thích hợp thiết bị đầu cuối và sử dụng mạng một cách thông minh, mang đến những trải nghiệm tổng thể an toàn, đáng tin cậy.

 • Mang lại nhiều lợi ích hơn so với các giải pháp thông thường

Nếu như trước đây, khi giải pháp công nghệ này chưa xuất hiện thì các cuộc họp cần được thống nhất thời gian và địa điểm cụ thể dựa trên công việc thực tế cá nhân của từng người. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như thời gian để tham gia cuộc họp. Nhưng tất cả đã khác! Giải pháp hội nghị truyền hình giúp người dùng có thể gặp gỡ nhiều người khác nhau trong một ngày, hay gặp nhiều nhiều người tại nhiều vị trí địa lý khác nhau vào bất kể thời gian nào. Hơn nữa, mọi người hoàn toàn có thể tham gia cuộc họp vào lúc rảnh rỗi, xem lại các tài liệu hay các phát biểu quan trọng và dễ dàng trao đổi với mọi người thông qua loa đa hướng và camera.

Với những lợi ích trên, không thể phủ nhận hiệu quả của giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến mà VDO Data đã mang đến cho người dùng.

Đứng trước sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của công nghệ hiện đại và dịch vụ internet trên toàn cầu mà nhu cầu áp dụng những thành tựu khoa học kĩ thuật vào các đơn vị, doanh nghiệp này một cao. Hiểu được mức độ quan trọng của công nghệ thông tin, VDO Data cung cấp dịch vụ cho thuê server, Dịch vụ tổng đài IP làm giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến giá rẻ, đáp ứng mọi yêu cầu về kĩ thuật mà các doanh nghiệp mong muốn. Giúp mọi thành viên trong tổ chức không bỏ lỡ bất kì cuộc họp nào. Có thể nói đây là giải pháp hiệu quả cao với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Để tìm hiểu chi tiết về giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến, quý khách vui lòng liên hệ với VDO Data theo thông tin sau:

VDO Data

 • VPGD HN: Tầng 1, Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: 024 7305 6666
 • VPĐD HCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh –
 • Tel: 028 7308 6666
 • Contact Center: 1900 0366
 • Email: [email protected]
Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply