IPhone CPO là gì? Có nên mua iPhone CPO không?

Ngày nay, người dùng thường có xu hướng đổ xô săn lùng các dòng máy iPhone CPO. Bởi dòng máy này được sở hữu chất lượng ngang các dòng máy mới mà giá thành rẻ hơn 1 đến vài triệu. Vậy iPhone CPO là gì? Có nên mua iPhone CPO hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nội dung

iPhone CPO là gì?

CPO là từ viết tắt của cụm từ tiếng anh Certified Pre-Owned. Đây là các sản phẩm có lỗi phát sinh ngay sau khi xuất xưởng. Được Apple thu hồi lại để tân trang, kiểm tra trước khi bán lại ra thị trường. iPhone CPO đều trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt do chính Apple đưa ra. Chỉ khi iPhone vượt qua được các vòng kiểm tra này, vượt qua hết những tiêu chí chất lượng đặt ra mới được phát hành lại ra thị trường.

Có nên mua iPhone CPO hay không? 

Về chất lượng sản phẩm, những chiếc iPhone CPO được kiểm duyệt 2 lần trước khi đưa ra thị trường, nên chúng có chất lượng tương đương với hàng mới. Những sản phẩm iPhone CPO có chất lượng như iPhone mới, Chưa hề được Active và được đi kèm với gói bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.

Điểm khác biệt giữa iPhone mới và iPhone CPO

Điểm khác biệt đầu tiên về giá thành: iPhone CPO thường có giá thành rẻ hơn đến 1 vài triệu so với máy mới cùng dòng sản phẩm.

Điểm khác biệt thứ 2: iPhone CPO sẽ có dòng chữ miêu tả sản phẩm ở vỏ hộp mặt trước. Mặt sau vẫn có đầy đủ các thông tin xuất xứ, số serial cũng như mã hiệu của iPhone.

Mẹo học cách xóa tin nhắn trên Skype đơn giản và nhanh chóng

Với chiếc điện thoại iPhone CPO, chúng có thêm kí hiệu RFB ngay sau kí hiệu của thị trường như LL/B/ZP,…

Làm sao để kiểm tra iPhone CPO có chất lượng?

Một điều người dùng cần chú ý, iPhone CPO một khi đã được thu hồi lại và trải qua những bài test quan trọng, IMEI sẽ được cấp mới hoàn toàn. Tất cả những linh phụ kiện bị lỗi trước đó đều được thay mới hoàn toàn bởi các linh phụ kiện chính hãng.

Cách kiểm tra IMEI iPhone CPO

Về cơ bản, iPhone CPO có chất lượng không thua gì hàng mới, nhưng có giá bán mềm hơn nhiều. Để đảm bảo mình mua đúng hàng iPhone CPO chính hãng, bạn đừng quên kiểm tra mã số IMEI trên thiết bị trước khi Active để xem thiết bị đã được Active trên hệ thống chưa.

Kiểm tra CPO có là hàng chuẩn hay không bằng cách truy cập vào website cảu Apple rồi vào phần Support. Sau đó nhập IMEI của máy.

Nếu có kết quả trả về “Please Active Your iphone” nghĩa là máy đó chưa qua sử dụng.

Ngoài ra sau khi đã active iPhone CPO rồi các bạn cũng nên kiểm tra lại mã IMEI xem có được 12 tháng bảo hành Apple chính hãng không nhé.

Bởi đây là sản phẩm chưa được sử dụng nên trường hợp làm nhái sản phẩm là không thể xảy ra. Bởi vậy, bạn không cần quá nhiều kinh nghiệm để chọn lựa sản phẩm này.

Đọc đến đây, bạn không cần phải quá lo lắng về dòng sản phẩm iPhone CPO nữa bởi đây chính là sản phẩm chính hãng, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng cho người dùng.

Dịch vụ chính VDO Data:  Thuê máy chủThuê chỗ đặt máy chủThuê vps

> Các tìm kiếm liên quan:

  • iphone cpo.
  • iphone cpo là gì.
  • iphone cpo apple.
  • iphone cpo có tốt không.
  • iphone cpo và trả bảo hành.
  • iphone cpo mua ở đâu.
Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply