Lỗi 508 Resource Limit Is Reached là gì và cách khắc phục

Cùng VDO Data tìm hiểu lỗi 508 Resource Limit Is Reached là gì và cách khắc phục trong bài viết sau đây:

Lỗi 508 Resource Limit Is Reached là lỗi vượt quá giới hạn tài nguyên trên hosting lưu trữ

Nội dung

Các lỗi có thể xảy ra trong WordPress

Resource Limit Is Reached:  Trang web thời không thể phục vụ yêu cầu của người dùng vì nó vượt quá giới hạn nguồn. Vui lòng thử lại sau…

Error 508. Resource Limit Is Reached: (Trang web này tạm thời không thể phục vụ yêu cầu của bạn vì nó đã vượt quá giới hạn tài nguyên. Vui lòng kiểm tra lại ngay. Nếu bạn là chủ sở hữu của tài khoản và thường xuyên gặp lỗi này, vui lòng xem xét nâng cấp gói với nguồn lực cao hơn. Nếu bạn có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi.)

Nguyên nhân gây ra lỗi 508 Resource Limit Is Reached

Mật độ lưu lượng cao 

Nếu trang web của bạn có lượng truy cập cao hơn băng thông giới hạn thì bạn sẽ gặp phải lỗi 508 Resource Limit Is Reached, thậm chí khi còn có thể bị tấn công DDOS.

Sử dụng plug-in không cần thiết

Mỗi một nhà cung cấp dịch vụ hosting hoặc cho thuê máy chủ sẽ cung cấp cho bạn những giới hạn của việc sử dụng plug-in. Nếu bạn đạt đến giới hạn của mình, bạn sẽ phải đối mặt với lỗi 508 Resource Limit Is Reached

Do bị spamer

WordPress cấp phép cho mọi người đăng ký. Vì vậy, một số spammer có thể sẽ spam trên trang web của bạn. Lúc đó WordPress sẽ hiển thị lỗi 508.

Cách sửa lỗi 508 resource limit is reached

>>> Lỗi 504 Gateway Timeout – nguyên nhân và cách khắc phục

Giải pháp cho lưu lượng truy cập cao

Bạn cần kiểm soát lưu lượng không mong muốn từ nguồn không an toàn. Bạn có thể sử dụng tường lửa trên máy chủ của mình để có thể ngăn chặn lưu lượng không mong muốn.

Giải pháp cho Spammer

Bạn cần phải vô hiệu hóa quá trình đăng ký người dùng. Điều hướng đến Bảng điều khiển – Cài đặt – Chung và bỏ chọn hộp kiểm xuất hiện bên cạnh Khác Bất cứ ai cũng có thể đăng ký . Bây giờ lưu Thay đổi.

Nâng cấp lên gói VPS 

WordPress cung cấp cho bạn tính năng chia sẻ lưu trữ, vì vậy mọi người dùng đều cùng sử dụng CPU và RAM. Nếu bạn nâng cấp lưu trữ của mình trong VPS (máy chủ ảo), bạn sẽ có thể tăng hiệu suất của mình lên.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác

Bạn cũng có thể thuê máy chủ của các đơn vị cung cấp. Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp cho bạn lưu trữ lớn, hạn chế rất lớn khả năng xảy ra lỗi 508 Resource Limit Is Reached

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì hoặc muốn tìm hiểu thêm về lưu trữ VPS hay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • VPGD HN: Tầng 18 toà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPGD TPHCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Tel: 028 7308 6666
  • Contact Center: 1900 0366
  • Email: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)

Leave a Reply