Các Thông Số Cần Biết Khi Thuê VPS Giá Rẻ

Trước đây Shared hosting là hình thức rất phổ biến cho việc lưu trữ, nhưng cho đến nay, khi mà lưu lượng website tăng mạnh và nó không còn đảm bảo hiệu suất do phải chia sẻ tài nguyên máy chủ với nhiều người dùng khác. Trong khi đó máy chủ dùng riêng đảm bảo về mặt công nghệ thì ngược lại, rất tốn kém về chi phí cũng như phức tạp trong quá trình cài đặt, quản lý, bảo trì.

Thuê Vps giá rẻ được coi là giải pháp hợp lý, cân bằng được ưu – nhược điểm của shared hosting và máy chủ riêng, có quy mô người dùng rất lớn hiện nay. Máy chủ ảo VPS là một công cụ lưu trữ dữ liệu, hoạt động giống như một server riêng, nhưng lại tiết kiệm chi phí hơn khi không phải đầu tư phần cứng máy chủ, không gian đặt máy chủ và các thiết bị cần thiết.- Vps là công nghệ mới nhằm giảm số lượng máy chủ vật lý và tối ưu nguồn tài nguyên từ nó.

Nội dung

Thế Mạnh Của VPS Giá Rẻ?

➖     Vps là một môi trường tốt và tiết kiệm chi phí cho các hoạt động thử nghiệm

➖    VPS có thể được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như Database server, FTP server, SMTP server, Mail sever, DNS sever, DHCP server.

➖    Cài đặt và sử dụng khá đơn giản, đồng thời có thể tùy chọn cấu hình.

Các Thông Số Cần Biết Khi Thuê VPS Giá Rẻ?

Máy chủ ảo VPS lấy tài nguyên phần cứng server như CPU riêng, ram, ổ cứng HDD và ảo hóa chúng, như vậy nó không chia sẻ với bất cứ thiết bị nào khác, có địa chỉ IP và hệ điều hành riêng và đương nhiên không chịu tác động từ hệ thống bên ngoài hay người dùng khác.

Do đó người dùng cần có Các Thông Số Cần Biết Khi Thuê VPS Giá Rẻ để có được cấu hình phù hợp nhất, phục vụ cho nhu cầu công việc tốt nhất.

Dung lượng RAM

⚪   Ram là cho khả năng xử lý, đọc ghi và truy xuất dữ liệu… nghĩa là khi VPS càng có nhiều RAM thì khả năng truy xuất dữ liệu càng tốt. Hiện nay, VDO cung cấp các gói VPS có RAM từ 2GB lên đến 16GB RAM.

⚪     Trung bình 1GB RAM có thể cho khả năng khoảng 10.000 traffic/ngày và 200 visitor cùng lúc. Từ đó chúng tôi có thể dễ dàng tính được dung lượng Ram cần thiết cho nhu cầu riêng của khách hàng, đưa ra cấu hình hợp lý nhất

CPU Core

⚪     CPU Core chính là lõi của bộ xử lý CPU. Đây là tài nguyên của máy chủ vật lý, có số lượng nhất định trong mỗi máy và được chia cho các máy chủ ảo VPS.

⚪     Khi số core càng cao thì khả năng xử lý dữ liệu của CPU càng tốt bởi vì nguồn dữ liệu lúc đó được chia thành các gói nhỏ và được các core xử lý đồng thời, từ đó làm tăng tốc độ xử lý của toàn hệ thống

Ổ cứng (Hard Disk)

⚪     Ổ cứng là không gian lưu trữ dữ liệu database, source code… và có ảnh hưởng lớn đến tốc độ của máy chủ ảo VPS. Hiện nay với tất cả các gói cho thuê vps, VDO đều cung cấp lựa chọn sử dụng ổ cứng HDD và SSD.
– Ổ cứng HDD (Hard Disk Drive): là ổ đĩa truyền thống, dùng để lưu trữ dữ liệu, nó được sử dụng phổ biến nhờ giá thành phải chăng và khả năng lưu trữ dữ liệu lớn.
– Ổ SSD (Solid State Drive): là ổ đĩa thể rắn, hay còn gọi là ổ cứng bán dẫn. Ổ SSD có sự ổn định, độ bền, tốc độ và khả năng chống sốc tốt hơn hẳn so với HDD truyền thống. Ngoài ra ổ SSD có khả năng truy xuất dữ liệu nhanh hơn HDD tới 300 lần, vì vậy nó có giá cao hơn hẳn so với ổ HDD.
⚪      Rất may rằng với các lợi thế về công nghệ, hạ tầng và ưu đãi dịch vụ đặc biệt của VDO dành cho khách hàng, chỉ với 100K/Tháng là đã có thể sử dụng gói vps cơ bản của chúng tôi cho nhiều mục đích khác nhau mà không cần lo lắng về các loại chi phí khác, vấn đề quản lý hay bảo trì hệ thống.

Băng thông/Bandwidth

⚪     Băng thông thể hiện số lượng dữ liệu tối đa có thể truyền tải trong một khoảng thời gian nhất định.

⚪     Với băng thông lên đến 100Mps, tất cả các gói vps của VDO đều đảm bảo mọi đường truyền dữ liệu được ổn định 24/24

Backup

⚪     Backup luôn là yếu tố quan trọng nhất bởi vì đó là giải pháp an toàn và hiệu quả, dễ dàng lấy lại dữ liệu nhanh nhất trong bất kỳ tình huống nào. Một số đơn vị VPS giá rẻ không backup dữ liệu người dùng, mang đến nhiều rủi ro.
⚪     Các kỹ thuật viên của VDO sẽ thực hiện giám sát 24/24 hệ thống và thực hiện Backup theo định kỳ.

Những Đối Tượng Nên Dùng VPS Giá Rẻ?

Máy chủ ảo vps giá rẻ được coi là giải pháp phổ biến dành cho các doanh nghiệp chuyên lập trình, thiết kế web, kinh doanh thương mại điện tử…tuy nhiên nó vẫn được áp dụng ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau với hiệu suất công việc cao. Có thể chia thành các nhóm ứng dụng chính như sau:

➖     Ứng dụng VPS cho thiết kế web

➖     Các nhà phát triển Web sử dụng vps cho công tác thử nghiệm, lưu trữ.

➖     Sử dụng vps cho Webmaster nâng cao

➖     Máy chủ ảo vps được dùng cho nhiều các doanh nghiệp khác nhau.

➖     VDO Cho Thuê Vps Treo Game Online

Thông thường, muốn sử dụng VPS, người dùng phải có khả năng quản trị, nói cách khác là có chuyên môn về công nghệ IT. Hầu hết các nhà cung cấp đều có dịch vụ quản trị VPS, tuy nhiên thường có giá dịch vụ quản trị khá cao so với chi phí một gói VPS cơ bản.

Máy Chủ Ảo VPS Giá Rẻ Của VDO Mang Đến Lợi Nhuận Thực Cho Doanh Nghiệp

▪      Máy chủ ảo VPS giá rẻ của VDO là một dịch vụ uy tín, cung cấp nhiều ứng dụng cho khách hàng, có thể sử dụng làm máy chủ game, những website bán hàng, trang thương mại điện tử, những diễn đàn hay máy chủ cho hệ thống gửi và nhận email doanh nghiệp… VPS còn cho phép chạy những chương trình 24/24, tạo ra các không gian ảo để lập trình, nghiên cứu hay tìm kiếm virus.

▪     Dịch vụ máy chủ ảo của chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm và thiện thực mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng của họ. Giúp các đơn vị cá nhân & doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi trả khá lớn so với sử dụng một máy chủ server vật lý.

▪      VDO triển khai hệ thống ảo hóa từ bộ máy chủ vật lý chính hãng của Dell, Hp và IBM, được đặt và quản lý tại Data center của Viettel IDC, FPT, VNPT, Telehouse, GDS, CMC,… Mỗi VPS là đóng vai trò là một máy chủ với hệ điều hành riêng biệt với các VPS khác. Người dùng có toàn quyền kiểm soát việc quản lý root và khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào, giúp tăng cường bảo mật cho VPS, chống hack gần như 100% và nếu một tài khoản VPS bị tấn công, những VPS khác sẽ không bị ảnh hưởng.

▪      Nhằm tháo gỡ khó khăn trong việc lựa chọn và quản lý máy chủ ảo VPS giá rẻ với chi phí phải chăng, đồng thời mang đến một công cụ lưu trữ với sức mạnh và hiệu quả vượt trội, trực tiếp mang lại hiệu quả kinh tế. VDO đã đưa ra các gói cấu hình và chi phí khác nhau dựa trên nhu cầu được tính toán thực tế, khoa học, đồng thời kèm theo nhiều ưu đãi rất lớn về giá cả và hỗ trợ kỹ, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng cho dù khó tính nhất.

Rate this post
5/5 (1 Review)

Leave a Reply