So sánh máy chủ game nxd linux và Gcafe

Việc kinh doanh quán net cũng khiến cho các bạn chủ quán cảm thấy mệt mỏi và băn khoăn, không biết giữa nxd linux và Gcafe nên dùng cái nào? Bài viết so sánh máy chủ game nxd linux và Gcafe sẽ giúp các bạn giải quyết bài toán phân vân này

Ở bài này chúng tôi xin đưa ra ưu nhược điểm của 2 phần mềm bootrom là nxd linux, gcafe boot. Hai phần mềm này được sử dụng khá nhiều hiện nay còn các phần mềm khác vui lòng bạn tìm hiểu cài đặt bootrom game server trên internet.

Cài đặt bootrom game server nxd linux

Ưu điểm :

Yêu cầu cấu hình server không quá khắt khe như 1 số phần mềm khác, cài server nhanh, gọn, nhẹ, không lo vấn đề virut cho server bởi chạy trên nền linux. Cộng đồng sử dụng khá đông, có khá nhiều “bro” đã thuần phục được phần mềm cài đặt bootrom game server này,và đa số là hàng “crack” nên chủ quán nét sẽ không mất “phí cài đặt”. Tính ” đa cấu hình” khá cao sử dụng cho những phòng máy có nhiều cấu hình.

Cài đặt bootrom game server Gcafe

>>> Khác biệt cơ bản của cloud server và dedicated server là gì?

Ưu điểm :

Đây là phần mềm do Garena( Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình) phát hành tại Việt Nam, do vậy nếu sử dụng phần mềm này thì chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía đội ngũ kĩ thuật viên cài đặt bootrom game server, được đào tạo bài bản về sử dụng phần mềm. Phần mềm sử dụng nền tảng windows server nên dễ sử dụng, dễ làm quen hơn.

 Kết luận : Đọc xong bài viết này tôi hy vọng các bạn đã có quyết định riêng của mình là nên chọn nxd linux hay Gcafe, nếu bạn muốn thuê máy chủ game hoặc mua máy chủ game cấu hình cao, giá rẻ hoặc muốn mua máy chủ trả Góp thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

  • VPGD HN: Tầng 1, Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPĐD HCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh –
  • Tel: 028 7308 6666
  • Contact Center: 1900 0366
  • Email: [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)
5/5 (1 Review)

Leave a Reply