• Trang chủ
  • Tin tức
  • Tầm quan trọng của dịch vụ DRaaS đối với doanh nghiệp

Tầm quan trọng của dịch vụ DRaaS đối với doanh nghiệp

Tầm quan trọng của dịch vụ DRaaS đối với doanh nghiệp

Dịch vụ DRaaS có chức năng khôi phục hệ thống của VDO DATA là một giải pháp khắc phục nhanh chóng nếu có sự cố, nhằm duy trì tính liên tục của hệ thống lưu trữ. Nó tạo ra một môi trường cộng sinh, hỗ trợ quản lý và bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp. Vì vậy ngay từ đầu chúng ta cần ý thức được tầm quan trọng của dịch vụ DRaaS đối với doanh nghiệp để có những chiến lược đầu tư sinh lời cao nhất.

Nội dung

Dịch vụ DRaaS hoạt động thế nào?

Dịch vụ khôi phục thảm họa DRaaS sao chép dữ liêu các máy chủ của khách hàng tại trung tâm dữ liệu của VDO Data. Và khi có bất cứ sự cố nào xảy ra gây cản trở hoạt động bình thường, tài khoản được bảo vệ có thể bị tắt và dữ liệu được sao chép được kích hoạt, giúp giảm thiểu thời gian phục hồi.

Giải pháp khắc phục thảm họa dưới dạng dịch vụ (DRaaS) của VDO Data cung cấp luôn trong tình trạng sẵn sàng ứng phó và bảo vệ ứng dụng bằng cách sao chép liên tục, chuyển đổi dự phòng, giám sát và có các cơ chế hỗ trợ báo cáo trạng thái sao chép của môi trường được bảo vệ.

DRaaS bao gồm cả việc Backup dữ liệu và phục hồi dữ liệu.

>>> Tham khảo thêm: Backup dữ liệu là gì?

Dịch vụ DRaaS hoạt động thế nào?

Dịch vụ DRaaS hoạt động thế nào?

Dịch vụ DRaaS giải quyết những vấn đề gì?

Cải thiện RTO và RPO

DRaaS cung cấp sao lưu dữ liệu liên tục các ứng dụng, cơ sở hạ tầng, dữ liệu và hệ thống quan trọng lên đám mây. RTO đáng tin cậy, có thể kiểm chứng, nhất quán trong vài phút và RPO trong vài giây.

Giảm chi phí cung cấp DR

Các chức năng tự động hóa và điều phối có thể làm giảm nhân sự cho việc khắc phục thảm họa. Việc đưa dữ liệu lên đám mây giúp loại bỏ các máy chủ phục hồi cục bộ.

Kiểm tra và xác nhận quá trình phục hồi

Tự động hóa quy trình làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn với kiểm tra và xác nhận thời gian thực, thực hiện theo yêu cầu và đánh giá tổng quan về tất cả các quy trình.

Chuyển đổi dự phòng nhanh chóng từ mọi nơi

Dịch vụ DRaaS giải quyết những vấn đề gì?

Bạn có thể chuyển đổi dự phòng một máy ảo (VM), ứng dụng hay toàn bộ mạng, dữ liệu cục bộ (giây) hoặc trên đám mây (giờ).

Xây dựng DR theo cách của bạn

Giải pháp DRaaS của chúng tôi được phân phối dưới dạng thiết bị vật lý và máy  ảo, bao gồm phần mềm DR hướng đến mục tiêu lưu trữ đám mây linh hoạt.

Bảo mật dữ liệu di động

Kiểm soát những dữ liệu gì người dùng có thể chuyển, xóa dữ liệu từ các thiết bị từ xa và sao lưu một loạt các thiết bị di động và máy tính xách tay để tránh mất dữ liệu và trộm cắp.

Tầm quan trọng của dịch vụ DRaaS đối với doanh nghiệp

Quản lý việc lưu trữ và nhân rộng các máy chủ ảo và vật lý để chống lại thảm họa và đảm bảo tính sẵn sàng cao có thể là một yêu cầu khó khăn nhưng rất cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh không còn là một điều quá xa vời hiện nay nữa, vì vậy tầm quan trọng của dịch vụ DRaaS đối với doanh nghiệp là khỏi cần bàn cãi.

VDO Data cung cấp dịch vụ khôi phục thảm họa DRaaS để giúp các doanh nghiệp xây dựng khả năng phục hồi CNTT đầy đủ và sẵn sàng. Cho dù các máy chủ ảo của bạn nằm trên nền tảng đám mây gốc NG3 (đối với KVM) hay VMware và Hyper-V, chúng tôi cũng đều có những giải pháp khắc phục thảm họa (DR) cho bạn.

Dịch vụ khôi phục hệ thống DRaaS bảo vệ thời gian thực cho các máy chủ ảo trong đám mây với các dịch vụ khôi phục thảm họa hiệu suất cao, xác suất việc mất dữ liệu bằng 0. Chúng tôi cung cấp mục tiêu điểm khôi phục (RPO) thấp và thời gian phục hồi (RTO) dưới 5 phút cho hầu hết các máy chủ ảo trên tất cả khối lượng công việc.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Leave a Reply