Thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu là dịch vụ VDO Data Data thiết kế và xây dựng website theo những yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Các sản phẩm được thiết kế website theo yêu cầu là hoàn toàn không giống với bất kỳ website nào khác, độc đáo, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng, khác biệt về mầu sắc, bố cục, các khối chức năng, cách trình bày và hiển thị nội dung và các yếu tố khác.

Khi đến với dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu, quý khách hàng sẽ đưa ra các yêu cầu cần thiết kế và xây dựng website cho riêng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mình. Chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu đó để tiến hành phân tích, đánh giá, tư vấn và đưa ra các phương án, giải pháp đáp ứng tối đa yêu cầu của bạn, giúp bạn có thể có một website tốt nhất theo đúng yêu cầu riêng của mình.

Nội dung

Vì sao phải thiết kế website theo yêu cầu ?

Với mỗi Khách hàng cụ thể luôn có yêu cầu khác nhau. Thiết kế Web theo yêu cầu là quá trình từ thiết kế đồ họa, giao điện website, phân tích các tính năng, chức năng website đến tiến hành lập trình xây dựng các tính năng cho một Website theo các yêu cầu, tiêu trí và định hướng phát triển website riêng của từng khách hàng, đảm bảo một sản phẩm website sau khi được hoàn thiện sẽ phải là độc nhất và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế Website theo yêu cầu riêng có nhiều ưu điểm hơn dịch vụ thiết kế website wordpress hoặc các dịch vụ thiết kế website trọn gói. Thiết kế web theo yêu cầu riêng sẽ phù hợp với từng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo từng lĩnh vực, ngành nghề, mô hình hoạt động, sản xuất kinh doanh riêng.

Việc phát triển ý tưởng và xây dựng một Website không phải là việc “một sớm một chiều” mà có được. Quý khách sẽ đầu tư rất nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng, phong cách, chức năng, bố cụ, thiết kế và các nội dung cần trình bày trên website của mình. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế Web theo yêu cầu, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể “hiện thực hóa” những điều mong muốn của mình.

>>> Lợi ích của website

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Thiết kế Website theo yêu cầu

 • Độc nhất và khác biệt: Đây là thế mạnh của thiết kế Web theo yêu cầu riêng. Mỗi một Website được thiết kế theo một phong cách riêng, mới lạ và sáng tạo kể cả về bố cụ, mầu sắc, nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng, các khối chức năng, cách trình bày và hiển thị nội dung.…và được lập trình xây dựng hệ thống website với các tính năng, chức năng và công năng hoàn toàn khác biệt và không giống với bất kỳ website nào khác.
 • Chuyên nghiệp: Website chính là hình ảnh, bộ mặt của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên Internet. Thiết kế Web theo yêu cầu là cách tối ưu nhất đảm bảo cho hình ảnh của quý khách trở nên chuyên nghiệp và khác biệt trên Internet.
 • Tiện ích: Trang web được thiết kế đúng theo yêu cầu, phần mềm website sẽ chỉ được lập trình xây dựng chính xác và đủ các chức năng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Website được thiết kế và lập trình theo yêu cầu sẽ giúp khách hàng hiện hóa được những tính năng, chức năng, tiện ích riêng mà khó có thể tìm thấy ở một Website nào khác.
 • Tối ưu SEO và hỗ trợ Marketing: Được thiết kế tối ưu về giao diện hiển thị và tối ưu về lập trình chức năng, giúp Website thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đáp ứng theo đúng các tiêu chuẩn tìm kiếm của Google, hỗ trợ tốt cho SEO Web và marketing online. Với hệ quản trị nội dung có giao diện và thao tác các chức năng trên hệ thống quản trị website đơn giản dễ sử dụng và bảo mật.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu ?

 • Trong thời đại Internet phát triển mạnh, rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng ngành nghề có đầu tư xây dựng website và phát triển thương hiệu trên internet, nếu bạn không có sự khác biệt thì sẽ rất khó có khả năng cạnh tranh, thiết kế website theo yêu cầu là rất cần thiết để tạo sự khác biệt cho website của bạn và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tới sản phẩm, thương hiệu của bạn hơn.
 • Hơn nữa, mỗi lĩnh vực kinh doanh – sản xuất, ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ khác nhau sẽ có định hướng, chiến lược và kế hoạch xây dựng website không giống nhau. Vì thế mỗi khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau về giao diện, tính năng, chức năng, màu sắc và bố cục website,…. Nên chọn lựa sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là phù hợp và tối ưu nhất.

Ngoài ra, Thiết kế web tin tức – báo điện tử cũng là một sự lựa chọn phù hợp với những đối tượng có nhu cầu cung cấp thông tin, tin tức đến người dùng.

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu

 • Tiếp nhận các yêu cầu thiết kế website của khách hàng; tư vấn về ý tưởng thiết kế giao diện, các tính năng, chức năng của phần mềm website cũng như kế hoạch phát triển website trong tương lai.
 • Tiến hành tổng hợp, phân tích các yêu cầu cần thiết kế và xây dựng website của khách hàng; đồng thời xây dựng tài liệu phân tích và thuyết minh giải pháp, kế hoạch và bảng chào giá thiết kế web đáp ứng theo yêu cầu.
 • Tiến hành thiết kế giao diện website theo yêu cầu (trang chủ & trang trong) gửi khách hàng duyệt và góp ý kiến chỉnh sửa bản thiết kế (nếu có).
 • Tiến hành lập trình xây dựng các tính năng, chức năng của hệ thống website theo yêu cầu; chạy kiểm thử và cùng khách hàng check các lỗi (nếu có).
 • Sau khi hoàn tất xây dựng website sẽ tiến hành nghiệm thu và đóng gói bàn giao cho khách hàng toàn bộ mã nguồn phần mềm website; hướng dẫn khách hàng sử dụng và quản trị vận hành website.
 • Hỗ trợ và bảo hành các vấn đề phát sinh liên quan tới kỹ thuật trong quá trình sử dụng website.

Với quy trình thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết

 • Thiết kế giao diện trang web theo yêu cầu sáng tạo, bố cục, phối mầu sắc thông minh và phù hợp nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng.
 • Lập trình xây dựng các module website chức năng, tính năng theo đúng yêu cầu.
 • Thiết kế website chuẩn Responsive tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau của máy tính, các thiết bị Smartphone, Tablet.
 • Thiết kế website chuẩn SEO, giúp Website thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đáp ứng theo đúng các tiêu chuẩn tìm kiếm của Google, hỗ trợ tốt cho SEO Web và marketing online.
 • Hệ thống quản trị nội dung thông minh, dễ sử dụng, dễ vận hành và quản trị.
 • Trên mỗi sản phẩm chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng được đúng theo đúng yêu cầu.

Ngoài dịch vụ trên, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với hàng nghìn mẫu website đẹp được dựng sẵn, quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý:

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website trường học

Thiết kế website bệnh viện

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply