VDO – Địa Chỉ Cho Thuê VPS Tốt Nhất

VDO là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Data center tại Việt Nam, trong đó đó có dịch vụ máy chủ ảo VPS với hơn 100 đơn vị tư nhân và doanh nghiệp đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

VDO được người dùng đánh giá là địa chỉ cho thuê vps tốt nhất khi sở hữu một hệ thống máy chủ chính hãng nhập khẩu châu Âu, được đặt tại các Data center của FPT, Viettel, VNPT, CMC trên 3 miền Nam Bắc, kết nối hệ thống thông tin trên toàn quốc, mang đến sự hoàn hảo của một dịch vụ được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng.

Đến với dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS của VDO là khách hàng được tiếp cận với những thành tựu mới nhất về công nghệ trên thế giới, sự chuyên nghiệp của một công ty uy tín hàng đầu VN, sự tận tâm phục vụ của đội ngũ nhân viên đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

✅     Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS hàng đầu VN có uy tín với hơn 10 năm trên thị trường công nghệ, được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia IT đạt nhiều chứng chỉ, sẵn sàng Support 24/7 mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác

✅     Tiết kiệm chi phí: Thuê máy chủ ảo tại VDO tiết kiệm chi phí đầu tư mua máy chủ server ban đầu khí chỉ với 100K/Tháng, giảm tới 50% giá trị gói thuê VPS.

✅     Băng thông lên đến 100 Mps giúp lưu lượng chuyển tải gần như không bị giới hạn

✅    Khi thuê vps tại VDO khách hàng có thể tự cài đặt Setup hệ điều hành, các ứng và có toàn quyền quản lý root, restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

✅     Hệ thống luôn hoạt động với thời gian Uptime lên đến 99.9%

✅     Khởi tạo, sao lưu dự phòng và khôi phục máy chủ ảo vps nhanh chóng

✅     Linh hoạt điều chỉnh cấu hình RAM, CPU và HDD gần như ngay lập tức, giúp nâng cấp mấy chủ ảo VPS dễ dàng và không làm ảnh hưởng đến sự liên tục của hệ thống

✅     Người dùng được cấp không giới hạn nguồn IP tĩnh giúp truy cập vào quản lý hệ thống ở mọi lúc mọi nơi.

✅     Dữ liệu hệ thống cá nhân được bảo mật tuyệt đối bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chính hãng

✅     Hệ thống chống DDOS 99,99%

✅     Dịch vụ máy chủ ảo vps của VDO có hệ thống dự phòng khi có sự cố, khi gặp bất cứ vấn đề gì thì dữ liệu của khách hàng sẽ được tự động chuyển sang một máy chủ ảo dự phòng khác, đảm bảo tính an toàn, bảo mật và liên tục cho khách hàng

✅     Như chúng ta đã biết, máy chủ ảo VPS (Virtual Private Server) được tạo ra bằng công nghệ ảo hóa phần cứng máy chủ vật lý, tạo ra nhiều máy chủ ảo độ lập, chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu, có tính năng như một máy chủ vật lý.

✅     Mỗi VPS tại VDO là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có CPU, dung lượng RAM, dung lượng ổ HDD, địa chỉ IP và hệ điều hành riêng biệt.

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt

Đặc biệt hiện nay, nhân dịp VDO kỷ niệm 11 năm thành lập, chúng tôi áp dụng chương trình khuyến mãi trên tất cả các đầu dịch vụ, cụ thể đối với dịch vụ cho thuê VPS như sau:

🥡    Miễn phí dùng thử 1 ngày

🥡    Tặng thêm lên đến 2Gb RAM trị giá 200k

🥡    Miễn phí SSL, DirectAdmin

🥡    Thuê 1 tặng 1, nhân đôi thời gian sử dụng VPS

🥡    Hoặc giảm giá trực tiếp 50% tất cả các gói cước

VPS VDO – Địa Chỉ Cho Thuê VPS Tốt Nhất Cho Người Dùng

– Chạy Website, Email, lưu trữ dữ liệu
– Truyền thông/ truyền thông đa phương tiện/ quảng cáo/ truyền thông quảng cáo/ Media/ Multimedia
– Phần mềm trên di động/ phát triển phần mềm/ gia công sản xuất phần mềm/ outsourcing phần mềm/ developer/ lập trình phần mềm
– Công ty phát triển dịch vụ VAS với các telcos, CP – CPs, Content Provider as Telcos, dịch vụ giá trị gia tăng trên di động/ dịch vụ giá trị gia tăng trên internet
– Game trên pc, mobile/ Công ty Game/ nhà phát hành Game/ Game trực tuyến.


– Bất động sản/ sàn giao dịch bất động sản/ công ty bất động sản
– Doanh nghiệp khởi nghiệp/ công ty khởi nghiệp/ starUp
– Thương mại điện tử/ TMĐT/ E-commerce
– Báo điện tử/ tòa soạn báo điện tử/ E-newspaper
– Cổng thông tin điện tử/ Portal


– Cơ quan nhà nước (sở thông tin truyền thông,…), các sở ban ngành
– Lu trữ hosting trên website công
– Công ty phần mềm website/ thiết kế website/ SEO Website/ Marketing Online/ dịch vụ website/
– Công ty dịch vụ kế toán/ các công ty phần mềm kế toán
– Kiểm tra dữ liệu nghi nhiễm virus
– Truy cập website an toàn hơn
– Thử nghiệm phần mềm, nâng cấp và thử thiết lập mới

Xem thêm Lưu Ý Các Thông Số Khi Thuê Gói VPS

Nắm vững lợi thế của một nhà cung cấp dịch vụ tiên phong, có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường công nghệ. VDO luôn không ngừng phát triển bằng cách cập nhật công nghệ mới trên thế giới, liên kết với các tập đoàn công nghệ lớn của VN như FPT, Viettel, CMC,… tạo lợi thế về hạ tầng dịch vụ, giảm chi phí cho khách hàng, đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cao, tất cả nhằm mang tới sự phục vụ tốt nhất, chất lượng nhất, bảo mật và linh hoạt cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply