• Trang chủ
  • Tin tức
  • Top 3 trình duyệt lướt web “siêu tốc” cho smartphone Android

Top 3 trình duyệt lướt web “siêu tốc” cho smartphone Android

Hiện nay hầu hết những người dụng máy tính hay thiết bị di động đều ưa dùng những trình duyệt phổ biến rộng rãi như Chrome, Firefox, IE… để lướt web một cách thuận tiện hơn, tuy nhiên những trình duyệt đó chỉ thích hợp cho những mẫu điện thoại thông minh có cấu hình khá ổn như Ram 2GB trở lên thì mới sử dụng mượt mà được, còn đối với những sản phẩm smartphone tầm trung thì tốt nhất bạn nên trang bị cho “dế” một trình duyệt gọn nhẹ nhất có thể. Đây cũng chính là cách khắc phục được tình trạng lag trong quá trình sử dụng trình duyệt để lướt web.

Nội dung

Tổng hợp 3 trình duyệt lướt web trên android siêu nhanh.

1. Now Browser

Now Browser là một trình duyệt khá là nhẹ, nó có kích thước chỉ 178KB, sau khi cài đặt thành công thì nó sẽ lên 4MB cùng với những khả năng hoạt động mạnh mẽ. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên trong quá trình sử dụng bởi sẽ không gặp bất kỳ sự chậm chễ nào trong việc load những trang web mới. Now Browser vẫn có đủ các tính năng như đánh dấu bookmark và kiểm tra lịch sử giống như bất kỳ trình duyệt khác. Bạn cũng nhận được tùy chọn chế độ ẩn danh để bảo vệ sự riêng tư tối ưu.

2. Apus Browser

Apus Browser có kích thước dung lượng chỉ 600KB và khi cài đặt thành công nó chỉ chiếm 9MB trên máy tính của bạn, cùng với khả năng hoạt động mạnh mẽ thì Apus Browser còn có một tính năng đáng chủ ý đó là Navigation page. rang này hiện cung cấp danh sách 10 trang web hàng đầu, giúp bạn cập nhật tin tức nhanh chóng. Apus Browser cũng mang đến công cụ tìm kiếm bằng giọng nói hỗ trợ bởi Google.

Khi nói đến tính năng, Apus Browser không có nhiều lựa chọn. Bạn chỉ được sử dụng những tính năng cơ bản như đánh dấu trang và xem lịch sử duyệt web. Ứng dụng hiện không có tùy chọn duyệt web riêng tư nhưng tất cả các dữ liệu duyệt web có thể bị xóa từ các thiết lập chỉ trong một thao tác duy nhất.

Xem thêm: Những lý do nên mua Blackberry Classic Q20

3. KK Browser

KK Browser sở hữu kích thước dung lương 1,2MB, khi cài đặt thành công sẽ chiếm 6MB dung lượng ổ cứng. Nhìn mặt bằng chung thì KK Browser có tốc độ cải trang cao hơn các trình duyệt khác. Tuy nhiên, ứng dụng này lại ghi điểm ở khả năng thay đổi kích thước font chữ, tùy chọn để ghi nhớ các dữ liệu, mật khẩu để duyệt web nhanh hơn. Ứng dụng cũng không hỗ trợ duyệt web riêng tư, do đó bạn sẽ phải xóa dữ liệu của bạn bằng tay khi cần thiết.

Loki (Nguồn: TCN)

Đó là top 3 trình duyệt lướt web “siêu tốc” cho smartphone Android để người dùng có thể cân nhắc và lựa chọn tốt nhất cho mình. Xin cảm ơn đã theo dõi,

*Gợi ý tìm kiếm:

  • trình duyệt web cho android
  • android ra mắt phiên bản mới
  • tải trình duyệt cho android
  • trình duyệt di động
Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply