• Trang chủ
  • Tin tức
  • Top 5 Giải Pháp Bảo Mật Hàng Đầu Khi Thuê Cloud Server 2020

Top 5 Giải Pháp Bảo Mật Hàng Đầu Khi Thuê Cloud Server 2020

Có khá nhiều người dùng khi thuê cloud server rất quan tâm đó là vấn đề bảo mật, vấn đề làm đau đầu nhiều người quản trị web. Họ quan tâm tới điều này cũng có lý do. Như chúng ta đã biết, dịch vụ cloud server có nền tảng lưu trữ đám mây, nghĩa là nó không được cố định ở một vị trí nào cả. Trong khi đó có hàng triệu tài khoản khác cũng có dữ liệu lưu trữ trên đó. Vậy liệu rằng có giải pháp nào làm yên lòng những người sử dụng dịch vụ thuê cloud server?

Thực thể tế cho thấy luôn có những lỗ hổng bảo mật ở bất kỳ hình thức lưu trữ nào, vấn đề ở đây là làm thế nào để được cảnh báo sớm và có hành động ngăn chặn kịp thời. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Top 5 Giải Pháp Bảo Mật Hàng Đầu Khi Thuê Cloud Server được sử dụng phổ biến trên thế giới

Nội dung

Ưu điểm các giải pháp bảo mật Cloud server

Sử dụng các giải pháp bảo mật Cloud server cung cấp để giúp bảo mật trang web của bạn theo các cách sau:

  • Bảo mật Cloud server theo dõi và giám sát các cuộc tấn công tốt hơn so với các giải pháp bảo mật thông thường với tường lửa theo thời gian thực
  • Cung cấp bảo mật 24 / 7, giám sát trực tiếp trang web bằng mã hóa và hỗ trợ công nghệ.
  • Các giải pháp bảo mật cloud server cũng giúp tăng hiệu suất của tốc độ trang web của bạn bằng CDN.

Đọc thêm bài viết liên quan

SiteLock Là Gì? Cách Bảo Mật Trang Web Với SiteLock

Bảo mật đám mây Cloud Security khác gì với bảo mật truyền thống?

5 Giải Pháp Bảo Mật Hàng Đầu Khi Thuê Cloud Server 2020

1. Sophos

Sophos cung cấp các giải pháp đám mây như mã hóa, tường lửa, bảo mật di động và web… Bảng điều khiển trên đám mây của nó được gọi là Sophos Central.

Các tính năng mà Sophos cung cấp:

  • Sophos Central cung cấp bảo vệ thời gian chạy chống lại các cuộc tấn công như ransomware, ngăn các DLL bên ngoài tải, giảm thiểu khai thác trong web, ứng dụng java, plugin, v.v.
  • Cung cấp các giải pháp bảo mật như web, email, mạng không dây, điện thoại di động, mã hóa, máy chủ web, v.v.

2. SiteLock

SiteLock hiện nay đang bảo mật cho hơn 12 triệu trang web trên toàn cầu. Đây là một giải pháp bảo mật dựa trên đám mây để bảo vệ các trang web khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa mạng khác.

Các tính năng bảo mật của SiteLock

  • SiteLock bảo vệ trang web bằng cách quét các lỗ hổng, phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại, chống lại các cuộc tấn công như DDoS, SQLi & XSS.
  • Cũng cung cấp bộ nhớ đệm tĩnh & động, CDN toàn cầu (Mạng phân phối nội dung) và cân bằng tải, do đó tăng tốc và cải thiện hiệu suất trang web.

3. Proofpoint

Proofpoint là một giải pháp bảo mật dựa trên đám mây hàng đầu cung cấp sự bảo vệ chống lại các mối đe dọa an ninh mạng khác nhau.

Các tính năng mà Proofpoint cung cấp:

– Proofpoint cung cấp SaaS, email, mạng xã hội, chống lại các cuộc tấn công từ tệp đính kèm email và giải pháp di động từ các mối đe dọa trên mạng

– Nó bảo vệ dữ liệu nhạy cảm thông qua việc bảo mật email trên đám mây, cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

4. Qualys

Qualys là một nhà cung cấp giải pháp đám mây an toàn khác cung cấp bảo mật cho các ứng dụng web và thiết bị. Nó cho phép bảo vệ dữ liệu bằng cách xác định các tài nguyên bị xâm nhập và bảo vệ chúng.

Các tính năng mà Qualys cung cấp:

– Qualys cung cấp các giải pháp đầu cuối như bảo mật cơ sở hạ tầng đám mây, bảo mật ứng dụng web, bảo mật điểm cuối, DevSecOps, giữ cho các nhóm dữ liệu đồng bộ với nhau.
– Cung cấp bảo mật và độ tin cậy trên các đám mây công cộng và riêng, Quản lý lỗ hổng, Bảo vệ mối khỏi các mối đe dọa, Giám sát tính toàn vẹn tệp, v.v.

5. CextCloud

CodesCloud là một công ty bảo mật đám mây phổ biến trên ba mô hình đám mây – IaaS, PaaS và SaaS. Nó giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách theo dõi và phân tích nó.

Các tính năng mà CextCloud cung cấp:

– CextCloud cung cấp các dịch vụ trên các lĩnh vực như chính phủ, viễn thông, công ty dược phẩm… Nó bảo vệ các ứng dụng đám mây phổ biến như Google Drive, OneDrive, Dropbox, Office 365, v.v.

– Một số dịch vụ mà CryptCloud cung cấp đang ngăn ngừa việc mất dữ liệu, cổng mã hóa đám mây, điện toán đám mây và bảo mật liên quan, mã thông báo, v.v.

Kết luận

Trên đây là Top 5 Giải Pháp Bảo Mật Hàng Đầu Khi Thuê Cloud Server 2020 cho các giải pháp bảo mật dựa trên đám mây hàng đầu. Các giải pháp bảo mật đám mây đều có các tính năng và ứng dụng riêng biệt, phù hợp cho từng đối tượng người dùng. Nếu bạn muốn chọn giải pháp bảo mật, hãy tìm ra nhu cầu của mình và sau đó chọn giải pháp phù hợp nhất .

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply