• Trang chủ
  • Tin tức
  • 7 Phần mềm tưởng lửa Firewall cho doanh nghiệp tốt nhất 2021

7 Phần mềm tưởng lửa Firewall cho doanh nghiệp tốt nhất 2021

Công nghệ số hóa đang là xu hướng diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu, với vị trí tiên phong chính là các doanh nghiệp, bộ phận ứng dụng trực tiếp công nghệ vào lĩnh vực kinh doanh của mình để tối ưu hóa quản lý sản xuất, tiết kiệm chi phí và quan trọng nhất là bảo vệ dữ liệu của họ an toàn hơn.

Lý do thúc đẩy các doanh nghiệp tăng cường bảo mật dữ liệu trở thành ưu tiên là sự phát triển nhanh chóng, độ phức tạp cao hơn và ngày càng tăng các mối đe dọa an ninh mạng khác nhau như virus, phần mềm độc hại, trojan, tấn công từ chối dịch vụ, lừa đảo và ransomware.

Phần mềm tường lửa Firewall cho doanh nghiệp cung cấp một hệ thống phòng thủ chính bằng cách ngăn chặn từ bên ngoài và cảnh báo cho bạn khi các ứng dụng của riêng bạn đang cố gắng kết nối với bên ngoài mà gặp phải nguy hiểm

Nội dung

7 phần mềm tưởng lửa Firewall tốt nhất 2021 cho doanh nghiệp

1. Cisco ASA

Link tải:  https://www.amazon.com/Cisco-ASA5505-BUN-K9-ASA-5505/dp/B000O0Z8GC/tag=gardensquared-20

Tính năng/Đặc điểm:

* So với các phần mềm tường lửa khác, Cisco ASA có lẽ là hệ thống tốt nhất. Nó tạo ra nhiều trạm kiểm soát trong bảo mật mạng. Đồng thời đi kèm với một số tính năng quan trọng như bộ định tuyến VPN . Nền tảng này đi kèm với một tính năng bảo mật để giúp bảo vệ trung tâm dữ liệu trung tâm của doanh nghiệp bạn cũng như người dùng di động và các địa điểm từ xa.
* Là một giải pháp dễ sử dụng, cho phép bạn kiểm soát quyền truy cập mạng, tối đa hóa thời gian hoạt động của mạng và bảo vệ an toàn dữ liệu doanh nghiệp của bạn để mọi thứ có thể an toàn.
* Bảo vệ cơ sở hạ tầng và máy chủ doanh nghiệp của bạn mà không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng mạng.
* Cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm soát và ngăn chặn mạng để giúp doanh nghiệp của bạn kiểm soát tốt các luồng lưu lượng mạng.

Ưu điểm

Nó có nhiều tính năng
Dùng để triển khai và quản lý
Nó phù hợp với hệ sinh thái của Cisco
Có các tính năng nâng cao

Nhược điểm

Sách hướng dẫn bằng tiếng Anh, khó khăn cho những người không biết tiếng anh

2. Ubiquiti EdgeRouter

Link tải: https://www.amazon.com/Cisco-ASA5505-BUN-K9-ASA-5505/dp/B000O0Z8GC/tag=gardensquared-20

Tính năng/Đặc điểm

* Được thiết kế bởi các mạng Ubiquiti, nó đi kèm với một hộp đựng bộ định tuyến đơn giản và nhỏ gọn.
* So với các giải pháp khác, Ubiquiti EdgeRouter cung cấp sự linh hoạt hơn và cung cấp phạm vi bao phủ tổng thể tốt hơn.
* Nó phù hợp để nâng cấp các thiết bị khác nhau để giữ chi phí thấp nhất có thể.
*Nó được tích hợp với EdgeOS do đó có các tính năng cho phép bạn định cấu hình nó theo nhiều cách khác nhau.
*Giao diện dễ sử dụng, các tính năng bộ định tuyến tiên tiến, cho phép bạn truy cập tất cả những thứ khác mà các bộ định tuyến khác không thể.

Ưu điểm

Mang lại cho bạn giá trị lớn
Có mức độ cấu hình cao
Trực quan và dễ sử dụng
Bạn có thể truy cập các tính năng nâng cao

Nhược điểm

Sách hướng dẫn bằng tiếng Anh, khó khăn cho những người không biết tiếng anh

3. Firewalla

Link tải: https://www.amazon.com/Firewalla-Security-Firewall-Business-Parental/dp/B079TNMKKY/tag=gardensquared-20

Tính năng/Đặc điểm

*Nó cung cấp tính năng lọc nội dung để kiểm soát các loại người dùng truy cập trang web của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chặn tất cả các trang web mà bạn không muốn nhân viên của mình truy cập.
*Là một thiết bị nhỏ gọn và đơn giản, bạn chỉ cần cắm nó vào bộ định tuyến của mình. Nếu bạn bật máy chủ VPN của nó, bạn có thể định tuyến internet của mình một cách an toàn từ mọi nơi trên thế giới.
*Điều khiến nó trở nên khác biệt là tính dễ sử dụng do hầu hết các tính năng của nó hoạt động tự động. Nó cũng có các ứng dụng iOS và android đơn giản sẽ giúp bạn quản lý mọi thứ khác.
Sau khi bạn cài đặt ứng dụng android, nó sẽ tự động phát hiện Tường lửa. Bằng cách này, nó sẽ cung cấp sự bảo vệ tốt nhất.
*Bên cạnh đó, nó có một máy chủ VPN tích hợp sẵn để có thể truy cập vào các thiết bị gia đình của mình, bảo mật mạng gia đình và thậm chí sử dụng nó như một máy chủ VPN riêng.
*Nó cũng có mã hóa mạnh mẽ giúp bạn an toàn và cho phép truy cập các trang web có thể đã bị chặn.
* Hệ thống tường lửa này tuy nhỏ nhưng nó có một tính năng bảo mật mạnh mẽ tự động bảo vệ mạng của bạn khỏi mọi nguy hiểm.

Ưu điểm

Giá cả phải chăng mà không cần đăng ký
Nó đơn giản và dễ thiết lập
Có một máy chủ VPN tích hợp
Tự động chặn các cuộc tấn công mạng

Nhược điểm

Một số tính năng khó thiết lập và sử dụng

Xem thêm: Hướng dẫn bật/tắt tường lửa trên Windows

4. SOPHOS

Link tải: https://www.amazon.com/Sophos-XG-115-rev-3-Appliance/dp/B07B454S4R/tag=gardensquared-20

Tính năng/Đặc điểm

*Không giống như các công cụ khác, bạn có thể sử dụng SOPHOS làm phần mềm, phần cứng hoặc giải pháp đám mây Cloud, cung cấp cho bạn các chức năng mạng riêng ảo VPN, giúp bảo mật tốt hơn.
*SOPHOS không chỉ thúc đẩy việc ngăn chặn mối đe dọa đến các cấp độ khác nhau mà còn phát hiện cả phần mềm độc hại đã biết và chưa biết, dễ dàng và nhanh chóng xác định bất kỳ mối đe dọa nào trước khi chúng xâm nhập vào hệ thống
*Giao diện dễ sử dụng, đơn giản và trực quan
*Hiệu suất vượt trội, nó được xây dựng với các ổ đĩa thể rắn, công nghệ đa lõi và khả năng quét nội dung bộ nhớ tốt vừa mạnh mẽ vừa nhanh chóng.
*Là biện pháp bảo vệ tất cả trong một, cung cấp khả năng bảo vệ tường lửa mới nhất
*Với các tính năng báo cáo tích hợp sẽ cho người dùng biết điều gì đang xảy ra trong phần mềm tường lửa của mình và có thể sửa lỗi này để cải thiện mạng và bảo mật người dùng

Ưu điểm

Các tính năng báo cáo nhanh, chính xác
Giao diện dễ sử dụng
Có nhiều lựa chọn VPN để kết nối

Nhược điểm

Yêu cầu cần có một ứng dụng di động

5. FortiGate 30E

Link tải: https://www.amazon.com/Fortinet-FortiGate-Security-Firewall-Appliance/dp/B01HOOBAZ8/tag=gardensquared-20

Tính năng/Đặc điểm

*FortiGate 30E là một giải pháp độc đáo cung cấp mọi thứ cần thiết trong tường lửa. Một số tính năng bao gồm Tường lửa thế hệ tiếp theo, IPS, Theo dõi chống virus, Lọc DNS và SSL VPN.
*Là một thiết bị nhỏ gọn, cài đặt rất dễ tìm và giao diện khá trực quan.
*Bạn sẽ nhận được tất cả thông tin về lưu lượng truy cập vào và ra của mình, cung cấp thông tin phù hợp và tóm tắt về băng thông được sử dụng bởi ứng dụng, thiết bị và danh mục
*Có thể kiểm tra nhật ký và xác nhận những thứ như kiểm soát ứng dụng, lưu lượng truy cập thời gian thực và loại chính sách đang được sử dụng.
*Có thể chỉ định một lượng băng thông tối thiểu và VoIP ưu tiên cao để đảm bảo rằng khách hàng của bạn nhận được mọi thứ

Ưu điểm

Có một giao diện rất trực quan
Có thể dễ dàng triển khai trong vòng vài phút
Cho phép thiết lập lịch các chính sách tường lửa của mình

Nhược điểm

Phải mua bản Fort analyzer để có được báo cáo chính xác

6. Bitdefender Box 2

Link tải: https://www.amazon.com/Bitdefender-BOX-Generation-Cybersecurity-router/dp/B076FML9B4/tag=gardensquared-20

Tính năng/Đặc điểm

*Là một giải pháp bảo mật nhiều lớp, nó nằm giữa mạng gia đình và bộ định tuyến ISP để có thể quét và lọc tất cả lưu lượng truy cập vào mạng của bạn.
*Ngay lập tức phát hiện các mối đe dọa hoặc các hoạt động độc hại nào và cảnh báo cho bạn để có thể thực hiện các bước cần thiết.
*Vì có khả năng xử lý kết nối Internet cáp quang GPS, nó là một trong những bức tường lửa tốt nhất hiện có. Khi kết hợp nó với ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể bảo vệ bất kỳ thiết bị nào trong mạng của mình, cho phép bạn dừng các thiết bị mà bạn không muốn sử dụng vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào. Thậm chí bạn có thể sử dụng nó để hạn chế quyền truy cập internet vào những thời điểm nhất định trong ngày.
*Bạn sẽ nhận được thông tin các mối đe dọa và thông báo ngay lập tức khi chúng xảy ra để bạn có thể thực hiện bất kỳ hành động cần thiết nào.
*Bằng cách thường xuyên quét dữ liệu của bạn, nó sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được sự bảo vệ chống phần mềm độc hại và chống virus phù hợp cho thiết bị của mình.

Nhược điểm

Có rất nhiều tính năng
Đi kèm với sự kiểm soát được tích hợp sẵn
Có thể quản lý nó từ một ứng dụng
Có phần mềm đi kèm

Nhược điểm

Việc thiết lập hơi phức tạp
Bạn chỉ có thể quản lý nó bằng ứng dụng di động

Chọn phần mềm tưởng lửa Firewall cho doanh nghiệp

Các sản phẩm phần mềm tường lửa Firewall tốt nhất hiện nay có nhiều cấu hình khác nhau để ứng dụng cho cả ngành thương mại hay công nghiệp, cho các tập đoàn lớn hay doanh nghiệp nhỏ và cá nhân.

Các tính năng phổ biến bao gồm khả năng đánh giá và lọc truy cập của người dùng, tạo hàng rào bảo vệ giữa hệ thống mạng của người dùng và internet, tự động chặn truy cập không mong muốn và cảnh báo cho người dùng khi đang bị cố gắng truy cập trái phép và có dấu hiệu đáng ngờ.

Phần mềm tường lửa tốt nhất 2021 sẽ phụ thuộc vào thiết lập của tổ chức doanh nghiệp. Khi đó chỉ cần tải một ứng dụng miễn phí hoặc kết hợp của phần cứng, phần mềm và hệ thống quản lý trung tâm để giám sát liên tục các mối đe dọa.

Công nghệ phần mềm tường lửa Firewall thế hệ mới

Phần mềm tường lửa đã phát triển qua nhiều năm khi công nghệ và các mối đe dọa tương ứng cũng tăng dần theo. Phần mềm tường lửa truyền thống trước đây chỉ lọc gói dữ liệu, dịch địa chỉ và kiểm tra trạng thái đã được nâng cấp bởi các công nghệ thế hệ tiếp theo với nhiều chức năng lọc thiết bị hơn.

Tuy nhiên phần mềm tường lửa giờ đây đã phát triển các thế hệ tiếp theo (NGFW) ở các dạng thiết bị phần cứng, phần mềm, máy ảo hoặc kết hợp của những dạng này. Phần mềm tường lửa Firewall đã bao gồm các hệ thống bảo mật khác như hệ thống kiểm tra gói tin chuyên sâu và hệ thống ngăn chặn xâm nhập, kiểm tra kỹ lưỡng hơn, thông minh hơn với công nghệ AI mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất mạng.

Tại sao doanh nghiệp nhỏ cần phần mềm tường lửa Firewall?

Kiểm soát truy cập

Phần mềm tường lửa Firewall tiếp nhận tất cả các yêu cầu đến dựa trên địa chỉ giao thức internet (IP). Các địa chỉ IP này là duy nhất và được chỉ định bởi nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP).

Khi lần đầu thiết lập các điều khiển truy cập với tường lửa, bạn phải quyết định xem bạn muốn bắt đầu với quyền truy cập mở hay đóng. Với quyền truy cập mở, tất cả các địa chỉ IP bên ngoài được phép gửi lưu lượng đến mạng của bạn ngoại trừ những địa chỉ mà bạn đã chặn. Truy cập đóng thì ngược lại, tất cả lưu lượng đều bị chặn ngoại trừ các địa chỉ IP mà bạn đánh dấu là được phép.

Đối với một doanh nghiệp có thể cho phép truy cập mở vào trang web công khai của mình để khách hàng truy cập bên ngoài có thể duyệt qua trang web đó. Khi đó các máy chủ back-end quản lý trang web và các ứng dụng liên quan cần có các biện pháp kiểm soát chặt chẽ hơn. Và tường lửa chính là công cụ quan trọng giúp họ bảo đảm an ninh tốt nhất.

Công nghệ đám mây Cloud Server

Trước đây, khi công nghệ chưa phát triển, dịch vụ máy chủ chưa tập trung. Mỗi doanh nghiệp thường sẽ tự chủ mảng CNTT, đặt máy chủ tại văn phòng và kết nối nội bộ để chia sẻ dữ liệu. Tuy nhiên ngày nay, xu hướng chuyển dần sang đưa tài nguyên vào các trung tâm dữ liệu dùng chung, đã phát triển mạnh mẽ nhờ công nghệ điện toán đám mây cloud server.

Đối với một doanh nghiệp nhỏ, việc lưu trữ dữ liệu, ứng dụng và dịch vụ trên đám mây cần được cân nhắc về vấn đề tài chĩnh kỹ càng. Việc duy trì các máy chủ vật lý trong tại văn phòng hoặc trung tâm dữ liệu nhỏ đòi hỏi tiêu tốn rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Với dịch vụ lưu trữ đám mây Cloud, bạn sẽ chỉ trả tiền cho các dịch vụ bạn sử dụng hàng ngày mà thôi.

Tuy nhiên việc lưu trữ tài nguyên CNTT trên đám mây cũng đi kèm với một mức độ rủi ro nhất định. Bạn mất quyền truy cập vật lý vào dữ liệu của mình và trở thành một phần của môi trường mạng chia sẻ. Do đó, việc duy trì chính sách tường lửa nghiêm ngặt là rất quan trọng đối với khách hàng, nếu không bạn có thể có nguy cơ để dữ liệu của mình bị lộ và dễ bị tấn công.

Bảo mật cơ sở dữ liệu

Các trang web và ứng dụng di động đều yêu cầu một số loại hệ thống cơ sở dữ liệu back-end để chạy. Nếu không, giao diện front-end sẽ không có gì để tương tác hoặc hiển thị. Ví dụ như nếu trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn có biểu mẫu đăng ký danh sách gửi thư, thì mỗi bài gửi trực tuyến sẽ được gửi từ trình duyệt của người dùng đến cơ sở dữ liệu của trang web.

Vậy làm thế nào để giữ cho cơ sở dữ liệu back-end an toàn và bảo mật? Tường lửa Firewall là một trong những công cụ quan trọng nhất để sử dụng.

Máy chủ web sẽ cần giao tiếp với cơ sở dữ liệu để thêm bản ghi mới hoặc truy xuất bản ghi cũ, nhưng không cho phép hệ thống bên ngoài có quyền truy cập trực tiếp vào lớp thông tin đó. Nếu không, bạn có nguy cơ bị tấn công SQL, hacker sẽ thao túng trang web để làm lộ dữ liệu back-end.

Do đó bạn nên định cấu hình tường lửa của mình để chỉ các địa chỉ IP nội bộ từ các máy chủ ứng dụng đã được phê duyệt mới có thể kết nối với các cổng trên máy chủ cơ sở dữ liệu. Tất cả các kết nối khác sẽ bị chặn hoàn toàn.

Thiết lập này sẽ cung cấp một mức độ bảo mật đáng kể vì ngay cả khi mật khẩu cơ sở dữ liệu bị mất hoặc bị đánh cắp, các cá nhân bên ngoài cũng sẽ không thể truy cập vào máy chủ back-end để sử dụng nó.

Phòng ngừa virus

Tường lửa Firewall hiện đại có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ lọc lưu lượng mạng dựa trên địa chỉ IP. Một trong những tính năng chính khác của chúng là khả năng phát hiện và chặn các yêu cầu mạng độc hại.

Các công cụ tường lửa sẽ kiểm tra hàng ngày và cài đặt chúng nhanh nhất có thể để bảo vệ khỏi các mối đe dọa mới, đảm bảo rằng tường lửa biết dải địa chỉ IP nào để gắn cờ và chặn là độc hại.

Trọng tâm chính của tường lửa thường là Giao thức truyền siêu văn bản (HTTP), là những gì các trình duyệt như Google Chrome và Mozilla Firefox sử dụng để tải nội dung web của bạn lên.

Tuy nhiên, tường lửa mạnh nhất hiện nay cũng cung cấp khả năng bảo vệ thông qua Giao thức truyền thư đơn giản (SMTP), nghĩa là bạn có thể thêm bảo mật tường lửa vào máy chủ email của mình, để nó kiểm tra các loại virus và tệp đính kèm nguy hiểm có thể lây lan cho doanh nghiệp của bạn thông qua hộp thư đến.

Bảo vệ mạng cục bộ

Bảo vệ máy chủ back-end là điều rất quan trọng để đảm bảo an ninh cho dữ liệu doanh nghiệp của bạn. Nếu để ethernet và mạng không dây cục bộ của mình bị lộ thì sẽ tạo ra nhiều rủi ro tiềm ẩn, có thể bị tấn công bất cứ lúc nào. Tin tặc luôn tìm cách xâm nhập vào hệ thống thông qua một máy tính hoặc thiết bị duy nhất để từ đó chúng có thể thực hiện cuộc tấn công rộng lớn hơn.

Các hạn chế do tường lửa tạo ra nên được áp dụng rộng rãi ở cấp độ toàn cầu. Chỉ nhóm CNTT mới được phép thực hiện các thay đổi đối chính sách này và danh sách các địa chỉ IP bị chặn phải được xem xét thường xuyên.

Ngoài tính năng lọc địa chỉ IP, các công cụ tường lửa cũng sẽ cung cấp tùy chọn để kiểm soát cổng mạng nào được bật hoặc bị chặn cho các máy tính trong mạng nội bộ. Giao tiếp HTTP diễn ra trên cổng 80 (hoặc cổng 443 cho các kết nối được mã hóa với HTTPS), việc để mở tất cả các cổng trên máy trạm có thể khiến máy tính bị tấn công hoặc bị nhiễm virus.

Lưu ý: Nếu bạn muốn cung cấp cho khách hàng quyền truy cập internet không dây thì nên tránh cấp cho họ toàn quyền truy cập vào mạng wi-fi chính của mình và thay vào đó hãy thiết lập mạng khách phụ với các hạn chế được kiểm soát sau tường lửa.

Xác minh kết nối từ xa

Không chỉ các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp nhỏ cũng cần có sự linh hoạt và năng động để duy trì thành công và phát triển lớn hơn, mở rộng nhiều chi nhánh hơn trên cả nước. Do đó nhu cầu tiếp nhận và chia sẻ dữ liệu nội bộ trở nên quan trọng, giúp gắn kết mọi hoạt động của công ty cho dù tại bất cứ đâu

Nhưng nếu phần mềm tường lửa Firewall cho doanh nghiệp của bạn hạn chế hoàn toàn đối với các kết nối và lưu lượng truy cập nội bộ thì sẽ không có sự kết nối làm việc từ xa. Để giải quyết vấn đề này, hãy cân nhắc đầu tư vào giải pháp VPN cho doanh nghiệp – Mạng riêng ảo (VPN).

Với VPN có thiết lập một máy chủ điểm cuối chuyên dụng trong văn phòng công ty hoặc trên nền tảng đám mây, máy chủ này chịu trách nhiệm xử lý và quản lý các kết nối từ xa. Sau đó, người dùng và nhân viên có thể kết nối với ứng dụng khách VPN cá nhân, ứng dụng này sẽ khởi chạy phiên được mã hóa giữa thiết bị của họ và máy chủ điểm cuối VPN.

Mạng riêng ảo VPN có chức năng giống như một đường hầm an toàn, ngăn chặn tất cả các mối đe dọa từ bên ngoài và tin tặc không thể giải mã dữ liệu được truyền qua mạng. Từ đó doanh nghiệp có thể làm việc an toàn từ mọi nơi trên thế giới, ngay cả mạng wi-fi công cộng và dữ liệu của bạn vẫn sẽ được bảo mật.

Một lợi ích khác của các giải pháp mạng riêng ảo VPN là chúng sẽ tự động gán các địa chỉ IP được bản địa hóa trong một phiên từ xa. Vì vậy, khi kết nối với ứng dụng khách VPN, địa chỉ IP thực của bạn sẽ chuyển sang địa chỉ nội bộ, trái ngược với địa chỉ IP được ISP chỉ định, do đó, bạn không cần phải thay đổi cấu hình tường lửa để thêm hỗ trợ cho dịch vụ VPN.

Giám sát và Cảnh báo

Các hệ thống tường lửa hoạt động giống như đèn giao thông công nghệ cao giúp giám sát luồng xe và theo dõi tất cả các hoạt động gần đó. Dựa trên chính sách mà bạn thiết lập, chúng cho phép các yêu cầu mạng đến đích hoặc chặn chúng truyền vào mạng cục bộ. Các giải pháp hiện đại hơn có thể cung cấp chức năng nâng cao như giám sát và cảnh báo bảo mật

Với giải pháp tường lửa chuyên nghiệp, bạn có thể bật hệ thống giám sát và cảnh báo sẽ ghi lại tất cả hoạt động mạng đến và xác định các mẫu xảy ra. Là một chủ doanh nghiệp, khách hàng chắc chắn không có đủ thời gian trong ngày để liên tục theo dõi nhật ký mạng. Nhưng với một công cụ tường lửa tốt có thể được cảnh báo khi có điều gì đó cần chú ý, chẳng hạn như lưu lượng truy cập đột ngột từ một dải địa chỉ IP cụ thể. Từ đó, bạn có thể quyết định chặn hoàn toàn các yêu cầu hay điều chỉnh hiệu suất để tường lửa chỉ cho phép thông qua một lượng lưu lượng nhất định. Bằng cách này, tường lửa sẽ trở thành một đèn đường thông minh giúp lưu lượng truy cập được thông suốt và an toàn.

Dịch vụ tường lửa Firewall

Các công ty lớn thường có một hoặc nhiều tường lửa phần cứng vật lý được cài đặt trong hệ thống mạng của họ. Đầu tư vào dịch vụ tường lửa có ý nghĩa rất lớn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khi họ luôn có những nhân viên truy cập tài nguyên hệ thống hoặc email từ các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Với giải pháp tường lửa truyền thống, các kỹ sư CNTT sẽ cần phải định cấu hình từng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay theo cách thủ công, nhưng sẽ có rất ít quyền kiểm soát trên các thiết bị di động. Ngoài ra tường lửa phần cứng và phần mềm truyền thống có giới hạn về lưu lượng mạng mà chúng có thể giám sát và lọc trong một khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên việc chuyển giải pháp tường lửa của bạn sang đám mây sẽ có lợi hơn nhiều vì tính linh hoạt và khả năng mở rộng mà nó cung cấp. Bằng cách tích hợp cấu hình bảo mật của bạn với các dịch vụ đám mây dịch vụ tường lửa firewall sẽ phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn với một chi phí rất rẻ.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply