Vai trò của Hosting và Domain đối với Marketing hiện nay

Hosting và Domain là 2 phần cực kì quan trọng của 1 Website, hosting là nơi lưu trữ chứa website, Domain là đại diện của 1 website giúp người dùng có thể vào Website của bạn qua domain đó. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, dịch vụ marketing online ngày 1 phát triển hơn, việc thành lập 1 website có 1 vai trò quan trọng trong công cuộc marketing hiện nay. Vậy vai trò của hosting và domain đối với marketing hiện nay là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để biết chi tiết nhé.

Vai trò của hosting và domain đối với marketing hiện nay

Trước khi tìm hiểu vai trò của hosting và domain đối với marketing thì hãy cùng tìm hiểu xem mối quan hệ của hosting và domain là gì nào.

+ Khi bạn cập nhật nội dung lên Website của bạn, Hosting chứa website của bạn thường có 1 địa chỉ IP giúp bạn truy cập vào. Do địa chỉ IP dài và khó nhớ gây khó khăn cho người sử dụng, người ta chuyển qua dạng domain qua DNS giúp bạn truy cập nhanh chóng hơn.

>>> Mẹo hay: Cách kiểm tra vị trí đặt Hosting

Những vai trò cực kì quan trọng của hosting và domain đối với marketing

– Tên miền quốc gia là 1 lợi thế, bởi rất thuận tiện cho quá trình SEO hiện nay – 1 kênh marketing cực kì hiệu quả. Người tìm kiếm khi thấy những tên miền dạng quốc gia sẽ thấy độ tin tưởng hơn nhiều và tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cũng cao hơn. Hiện nay những tên miền đuôi .vn ở Việt nam được ưu tiên và đánh giá cao, sau đó là các tên miền như đuôi .com.vn khá ưu tiên ở Việt nam, rồi quốc tế khác như .com, .net, .org được ưu tiên với google.com hơn.

– Hiện nay hosting trong nước cũng được đánh giá cao bởi tính ổn định, tốc độ ổn định và tốt. Website của bạn hoạt động chủ yếu ở Việt nam thì nên đặt hosting ở trong nước là tốt nhất, người truy cập vào website của bạn cũng nhanh nhất. Hosting nước ngoài cũng khá tốt với nhiều các gói và dịch vụ khác nhau, tuy nhiên bạn sẽ gặp nhiều vấn đề rào cản khi gặp lỗi, support toàn bằng tiếng anh, xử lý sự cố lâu không như ở trong nước được. Ngoài ra nếu như sự cố cáp quang bị đứt thì ảnh hưởng tới website của bạn.

>>> Dịch vụ tốt: Thuê Hosting Windows giá rẻ

Nên mua tên miền thuê hosting ở đâu uy tín và tốt nhất

VDO Data là 1 trong những nhà đăng ký chuyên cung cấp tên miền, hosting, server chất lượng cực kì cao, giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, VDO Data đang là đơn vị uy tín và tốt nhất Việt nam, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Ngoài các dịch vụ về tên miền, hosting, server, VPS, … VDO Data còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ uy tín chất lượng khác như VPS giá rẻ, thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, Email – hosting – doamin. Với chất lượng dịch vụ đi đầu cùng đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, đến cả những vị khách khó tính nhất.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply