• Trang chủ
 • Tin tức
 • Giải pháp Backup dữ liệu chuyên nghiệp trên 3 cấp độ- VDO Data

Giải pháp Backup dữ liệu chuyên nghiệp trên 3 cấp độ- VDO Data

Dữ liệu là nguồn sống, là tài sản vô hình quyết định sự sống còn của bất kỳ đơn vị, doanh nghiệp nào trong thời đại công nghệ. Việc giữ cho dữ liệu được sao lưu an toàn và có thể truy cập trong bất kỳ thời điểm nào là ưu tiên số 1. Vì vậy chúng ta cần có các giải pháp Backup dữ liệu thật hiệu quả, làm nền tảng cơ sở để phát triển doanh nghiệp.

Nội dung

VDO Data Backup dữ liệu và phục hồi CCS trên 3 cấp độ

Đúng như vậy, tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu của người dùng, chúng tôi đưa ra các gói giải pháp backup dữ liệu chuyên nghiệp trên nền tảng cơ sở công nghệ và kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm nay. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn, tối ưu cả về công năng lẫn chi phí bỏ ra

 • Cấp độ 1: Backup dữ liệu Online

Các RPO là 4-16 giờ và RTO là ngay lập tức, hoạt động do người dùng khởi tạo (tự phục vụ) bằng cách sử dụng hệ thống tệp chụp nhanh Windows phiên bản trước hoặc hệ thống tệp Unix. Mức Bảo vệ Dữ liệu này chỉ khả dụng cho các ứng dụng sử dụng dịch vụ tệp trung tâm CCS (CFS) hoặc giao thức CIFS / NFS của bộ lưu trữ trung tâm và cho dữ liệu được tạo hoặc thay đổi trong vòng 14 ngày.s

 • Cấp độ 2Sao lưu ngoại tuyến:

Một bản sao hàng ngày của dữ liệu mới và thay đổi đảm bảo RPO trong 24-48 giờ. Cấp độ này có RTO là 1 ngày làm việc. Dữ liệu được lưu trữ ngoại tuyến trong tối đa 8 tuần.

 • Cấp độ 3: Sao lưu ngoài trang web:

Đây là bản sao bổ sung của dữ liệu sao lưu được sao chép đến một vị trí từ xa theo các yêu cầu bảo mật giống hệt với dịch vụ lưu trữ trung tâm chính và được dùng để phục hồi trong trường hợp xảy ra thảm họa. Các RPO cho dữ liệu này giống như đối với các bản sao lưu off-line gốc, nhưng RTO có thể là vài ngày đến một tuần tùy theo hoàn cảnh.

>>> Giải pháp hay cho doanh nghiệp: Công nghệ cân bằng tải

Cơ sở niềm tin trong giải pháp sao lưu dữ liệu của VDO Data

Yên tâm, đáng tin cậy và bảo mật

 •         Hoạt động dịch vụ sao lưu của chúng tôi là hoàn toàn tự động. Dữ liệu được truyền từ máy chủ của bạn để lưu trữ đối tượng an toàn qua Internet. Các bản sao lưu đều được lưu trữ khi người dùng có yêu cầu.
 •         Khôi phục rất đơn giản: chỉ cần chọn bản sao lưu tại thời điểm bạn muốn khôi phục, nhấp vào là hoàn tất quá trình
 •         Chuyển tiếp dữ liệu: Dịch vụ sao lưu đơn giản và cơ sở hạ tầng sao lưu lưu trữ an toàn, sử dụng kết nối TLS (bảo mật lớp vận chuyển). Tất cả các bản sao lưu được mã hóa hoàn toàn để lưu trữ và được giải mã khi khôi phục.  

Tuân thủ chính sách lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp

 •         Tạo và áp dụng các chính sách để lưu trữ dữ liệu phù hợp với các nguyên tắc chung của công ty.
 •         Tùy chỉnh bản sao lưu dữ liệu bao gồm vị trí, lịch sao lưu và thời gian lưu giữ.

Linh hoạt & dễ sử dụng

 •         Dịch vụ sao lưu đơn giản được tích hợp với cổng thông tin điều khiển và API có thể truy cập.
 •         Hỗ trợ các máy ảo và máy chủ đám mây trên nền tảng đám mây của chúng tôi.
 •         Giữ sao lưu hiệu quả, bằng cách chỉ định các đường dẫn tệp bạn cần sao lưu.
 •         Các tính năng báo cáo giúp bạn phân tích sao lưu và khôi phục thông tin công việc.

Báo cáo & Phân tích

 •         Các tính năng báo cáo để giúp bạn phân tích sao lưu và khôi phục thông tin công việc bao gồm khả năng truy vấn thời gian.
 •         Truy cập báo cáo từ cổng thông tin kiểm soát hoặc API công khai giúp bạn thông báo với:

                   – Máy chủ sao lưu

                   – Chính sách sao lưu được cấu hình

                   – Sao lưu trạng thái thành công, thất bại, số lượng tệp, byte, ngày / giờ

                   – Khôi phục công việc bằng chính sách sao lưu và máy chủ

Hệ thống giám sát liên tục 

 •         Người dùng có thể yên tâm với các cảnh báo cập nhật.
 •         Thông báo chủ động cho các bản sao lưu thất bại hoặc thành công, kèm theo bản báo cáo tóm tắt.
 •         Định cấu hình và nhận thông báo qua email trong cổng thông tin điều khiển.

Backup dữ liệu tại VDO Data có gì khác biệt?

Tính chủ động cao

Chỉ cần một số cài đặt cần thiết cho máy chủ, sau đó cài đặt ứng dụng dịch vụ sao lưu đơn giản, việc backup dữ liệu sẽ được sao lưu tự động theo định kỳ.

Tùy chỉnh thời gian sao lưu dữ liệu theo yêu cầu

Bất kể yêu cầu thời gian backup dữ liệu của bạn như thế nào: hàng ngày, tuần, tháng hoặc thậm chí nhiều năm, dịch vụ sao lưu đơn giản của chúng tôi sẽ lưu trữ dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật trong thời gian bạn chỉ định.

Chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng

Dịch vụ Backup dữ liệu đơn giản và chỉ tính phí cho bộ nhớ bạn sử dụng. Và để giúp giữ chi phí thấp, chỉ những thay đổi trong dữ liệu kể từ lần sao lưu cuối cùng mới được đưa vào hoạt động sao lưu.

Hỗ trợ Backup dữ liệu mở

Dịch vụ sao lưu dữ liệu VDO Data hỗ trợ cho ảnh chụp nhanh lưu trữ, sao chép khối lượng (VSS), nghĩa là người dùng có thể sao lưu các tệp đang mở trong khi duy trì tính nhất quán của tệp cho các ứng dụng và cơ sở dữ liệu được hỗ trợ VSS chạy trên máy chủ Windows.

Liên tục giám sát

Một tính năng Backup dữ liệu của chúng tôi là truy cập các tính năng báo cáo và giám sát mạnh mẽ thông qua cổng thông tin điều khiển, cung cấp tổng quan về tất cả các máy chủ của bạn trong khi các tính năng giám sát giúp bạn thông báo về trạng thái công việc sao lưu với thông báo qua email.

Giải pháp công nghệ tổng thể của VDO Data

Dịch vụ Backup as a Service hay sao lưu dữ liệu là giải pháp công nghệ bắt buộc cho mọi doanh nghiệp để bảo vệ tài sản dữ liệu của mình. Hiện trên thế giới và cả Việt Nam đã nghiên cứu và áp dụng thành công những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất. Backup dữ liệu tại VDO Data mang tới giải pháp tự động sao lưu trong bộ lưu trữ an toàn và được giữ lại bảo mật, hơn nữa bạn có thể truy cập dữ liệu và giám sát việc Backup dữ liệu mọi lúc  mọi nơi.

Bên cạnh giải pháp sao lưu dữ liệu, chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ máy chủ khác như thuê máy chủ riêng, thuê chỗ đặt máy chủ, thuê máy chủ ảo VPS, thuê phần cứng máy chủ, quản lý máy chủ, chứng chỉ bảo mật quốc tế…

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ cuối Website để trang bị những dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Xin chân thành cảm ơn!

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

About ADMIN

Công ty Cổ phần VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống Công nghệ thông tin, tối ưu cho các hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh quá trình số hóa, chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt kịp cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Leave a Reply