Ứng dụng đọc file word cho Xiaomi Redmi Note 3 miễn phí

Với sự hỗ trợ của các ứng dụng đọc file word cho Xiaomi Redmi Note 3 miễn phí, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xử lý các công việc liên quan đến công việc cũng như học tập một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Một chiếc smartphone không chỉ sở hữu trên mình tính năng nghe gọi thông thường mà nó còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc. Ngoài việc gửi mail, sử dụng các ứng dụng giao tiếp, Xiaomi Redmi Note 3 còn có thể hỗ trợ đọc các tập tin một cách đơn giản và dễ dàng thông qua phần mềm trung gian. Hôm nay, Msmobile sẽ mách bạn ứng dụng đọc file word cho Xiaomi Redmi Note 3 miễn phí để tham khảo và tải về ngay cho chiếc điện thoại của mình.

Office Suite 8 – công cụ chỉnh sửa,đọc tập tin hoàn hảo

Office Suite 8 là một trong những đối thủ khá mạnh của những phần mềm trong lĩnh vực chỉnh sửa tập tin word. Ứng dụng này hỗ trợ xem, chỉnh sửa, tạp mới một file Word, Excel, hoặc PowerPoint, đồng thời chuyển đổi sang tập tin PDF để dễ dàng quản lý và sử dụng hơn ngay trên chiếc Xiaomi Redmi Note 3 của bạn.

Với giao diện gọn gàng, dễ sử dụng, có sẵn chế độ dùng cho máy tính bảng OfficeSuite 8 sẽ cung cấp tất cả những gì bạn có thể thực hiện trên máy tính như chèn hình ảnh, thêm ghi chú, kiểm tra lỗi chính tả…Bên cạnh đó, do có thể đồng bộ hóa dễ dàng qua một số dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox, Box, OneDrive, Amazon Cloud Drive…mà người dùng cũng có thể truy cập tập tin từ các thiết bị khác dễ dàng.

WPS Office – người bạn đồng hành tin cậy cho Xiaomi Redmi Note 3

WPS Office là một công cụ miễn phí, cung cấp 3 tính năng cụ thể:

* WPS Writer: người dùng có thể chỉnh sửa, nhận xét, kiểm tra lỗi chính tả trên tập tin word đồng thời lưu tập tin dưới dạng PDF.

TOP 5 ứng dụng VoIP miễn phí tốt nhất hiện nay

* WPS Presentation: tương thích với Microsoft PowerPoint, hỗ trợ người dùng chuẩn bị các bài thuyết trình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

* WPS Spreadsheet: hỗ trợ bảng tính từ Microsoft Excel.

Có thể thấy WPS Office là một trong những giải pháp văn phòng mà bạn có thể sử dụng ngay trên chiếc Xiaomi Redmi Note 3 của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa, tải về máy ngay thôi nào!

Docs To Go

Đây là một trong những ứng dụng không chỉ dành cho Xiaomi Redmi Note 3 mà còn tương thích với các smartphone chạy trên các nền tảng khác. Nó là một trong những phần mềm được người dùng ưa chuộng và tin dùng với giao diện thân thiện, trình chỉnh sửa đơn giản đồng thời hỗ trợ xem các tập tin MS Office (97-2013).

Kết luận

Trên đây là một số ứng dụng đọc file word cho Xiaomi Redmi Note 3 miễn phí mà người dùng nên cân nhắc. Và tất nhiên công cụ này thích hợp cả với Xiaomi Redmi Note 2 Hiện giờ, việc chỉnh sửa tập tin, giải quyết hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn nhờ sự hỗ trợ của các công cụ này.

Tham khảo dịch vụ chính VDO Data:  Thuê máy chủThuê chỗ đặt máy chủThuê vps

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply